Main slide

About

Giới thiệu

About

Website của chúng tôi có gì đặc biệt không? Chẳng có gì đặc biệt cả về hình thức và nội dung. Vì chúng tôi luôn cố gắng nhất về tính chân thực và đằng sau đó là những câu chuyện của một DELCO.

Niềm tin là điều khó khăn nhất trong cuộc sống, không ngay thẳng, không chuyên nghiệp thì nó càng khó khăn hơn. Với DELCO chúng tôi “ Niềm tin của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi, và chúng tôi đang trên đường chinh phục khách hàng.

Không phải chúng tôi không tự tin, chúng tôi tự tin vào tập thể và con người DELCO, vào cách suy nghĩ và quan điểm của chúng tôi.

Với mỗi dự án đều có những sự khác biệt, mới lạ. Dù nhỏ hay lớn thì DELCO luôn coi đó là những mục tiêu phải hoàn thành.

Trong công việc hay trong cuộc sống vẫn còn có những sai sót, chúng tôi cũng vậy. Nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi được khách hàng yêu quý, tin tưởng sau mỗi dự án vì sự thẳng thắn, lắng nghe và nhận trách nhiệm tới cùng, cũng như luôn sẵn sàng đối mặt để cuối cùng khách hàng có một sản phẩm xứng đáng với niềm tin và chi phí đầu tư.

Từ 2007 đến nay, chúng tôi đã chọn và luôn đi trên còn đường như vậy. Sau mỗi dự án chúng tôi lại có thêm những người bạn tốt, có những niềm tin ngày càng lớn và chúng tôi cũng trưởng thành hơn, DELCO vững vàng hơn để đáp ứng những sự thay đổi của xã hội.

Mỗi dự án bàn giao, chúng tôi, từ những người nấu ăn đến những người lãnh đạo cao nhất đều cầm chổi lau chùi nền nhà, cọ rửa vệ sinh công trình – Đó có phải là một câu chuyện đáng kể không? Chúng tôi coi trọng những phút giây này, đó là tấm lòng trọng thị của tập thể DELCO với khách hàng, người đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Những gì chúng tôi nói ngắn gọn ở trên là những gì ẩn chứa sau những hình ảnh trong trang web này, đó là những câu chuyện, là niềm tin, là danh dự, tự trọng và khát vọng của DELCO.

Trân trọng cảm ơn.

DELCO Company.
Nhấn vào đây để xem Company Profile

Activity

angle-left GS BATTERY AND DELCO CONTINUE TO COOPERATE ON FACTORY EXPANSION IN BINH DUONG

 

Tháng 12/2018, Hợp đồng ghi nhớ Xây dựng Mở rộng nhà xưởng nhà máy GS số 2 giữa Công ty TNHH GS Battery Việt Nam và Công ty DELCO Việt Nam đã chính thức được ký kết.

Hợp đồng ghi nhớ là kết quả của quá trình hợp tác bền vững và có chiều sâu mà 2 công ty đã thiết lập từ trước đó. Đây là dự án thứ hai mà DELCO đã thực hiện với công ty TNHH GS Battery Việt Nam sau khi xây dựng và đưa vào vận hành nhà máy thứ 3 của công ty này tại KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc tháng 12/2017.

Nhà máy công ty ắc quy GS Việt Nam tại Bình Dương hiện tại (trước khi mở rộng)

Theo hợp đồng đã ký kết, hai bên thống nhất việc lựa chọn chủ đầu tư cho dự án xây dựng này là Nhà thầu EPC với các hạng mục thỏa thuận xây dựng mở rộng nhà xưởng và thiết kế - thi công cơ điện.

Lần hợp tác thứ 2 giữa GS Battery Việt Nam và DELCO thể hiện sự tin tưởng mà nhà đầu tư dành cho công ty. Sau quá trình hợp tác xây dựng nhà máy tại Vĩnh Phúc, DELCO đã chứng minh được năng lực là chuyên gia xây dựng – thi công chuyên nghiệp, đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe từ khách hàng quốc tế trong tư vấn thiết kế, xây dựng nhà máy và lắp đặt hệ thống cơ điện.

Công trình nhà máy GSV tại Vĩnh Phúc do DELCO xây dựng

Công ty TNHH GS Battery Việt Nam là công ty liên doanh 100% vốn nước ngoài giữa Tổng công ty GS Yuase – nhà sản xuất pin axit chì lớn nhất châu Á và Tập đoàn Mitsubishi – tập đoàn kinh doanh lớn nhất Nhật Bản. GS Battery đứng trong top đầu các công ty cung cấp thiết bị gốc bằng pin cho ô tô và xe máy tại Việt Nam, là đối tác của các nhà sản xuất nổi tiếng như TOYOTA, HONDA, MERCEDES-BENZ, MITSUBISHI, YAMAHA, SUZUKI, PIAGGIO…

Liên hệ

Contact

Liên hệ

Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Delco
Trụ sở: 27 Mai Hắc Đế
Văn phòng giao dịch: tầng 20, tòa Viwaseen Tower, 48 Tố Hữu, Hà Nội
info@delco.com.vn

Form

Liên hệ