Main slide

About

Giới thiệu

About

Website của chúng tôi có gì đặc biệt không? Chẳng có gì đặc biệt cả về hình thức và nội dung. Vì chúng tôi luôn cố gắng nhất về tính chân thực và đằng sau đó là những câu chuyện của một DELCO.

Niềm tin là điều khó khăn nhất trong cuộc sống, không ngay thẳng, không chuyên nghiệp thì nó càng khó khăn hơn. Với DELCO chúng tôi “ Niềm tin của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi, và chúng tôi đang trên đường chinh phục khách hàng.

Không phải chúng tôi không tự tin, chúng tôi tự tin vào tập thể và con người DELCO, vào cách suy nghĩ và quan điểm của chúng tôi.

Với mỗi dự án đều có những sự khác biệt, mới lạ. Dù nhỏ hay lớn thì DELCO luôn coi đó là những mục tiêu phải hoàn thành.

Trong công việc hay trong cuộc sống vẫn còn có những sai sót, chúng tôi cũng vậy. Nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi được khách hàng yêu quý, tin tưởng sau mỗi dự án vì sự thẳng thắn, lắng nghe và nhận trách nhiệm tới cùng, cũng như luôn sẵn sàng đối mặt để cuối cùng khách hàng có một sản phẩm xứng đáng với niềm tin và chi phí đầu tư.

Từ 2007 đến nay, chúng tôi đã chọn và luôn đi trên còn đường như vậy. Sau mỗi dự án chúng tôi lại có thêm những người bạn tốt, có những niềm tin ngày càng lớn và chúng tôi cũng trưởng thành hơn, DELCO vững vàng hơn để đáp ứng những sự thay đổi của xã hội.

Mỗi dự án bàn giao, chúng tôi, từ những người nấu ăn đến những người lãnh đạo cao nhất đều cầm chổi lau chùi nền nhà, cọ rửa vệ sinh công trình – Đó có phải là một câu chuyện đáng kể không? Chúng tôi coi trọng những phút giây này, đó là tấm lòng trọng thị của tập thể DELCO với khách hàng, người đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Những gì chúng tôi nói ngắn gọn ở trên là những gì ẩn chứa sau những hình ảnh trong trang web này, đó là những câu chuyện, là niềm tin, là danh dự, tự trọng và khát vọng của DELCO.

Trân trọng cảm ơn.

DELCO Company.
Nhấn vào đây để xem Company Profile

Activity

angle-left DELCO ĐẠT GIẢI THƯỞNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ 2018

Dự án “Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông sản sạch” của Công ty CP đầu tư xây dựng DELCO vinh dự đạt Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam 2018 (Viet Nam Digital Awards 2018). 

Lễ trao được tiến hành tổ chức lần đầu tiên vào tháng 11/2018 với mục đích tôn vinh và trao giải các cá nhân/tổ chức có đóng góp, ứng dụng công nghệ số xuất sắc vào nghiên cứu sản xuất.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và GS.Viện sĩ Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam trao giải thưởng cho ông Trần Văn Mạnh, Phó tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư và xây dựng DELCO.  

Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam đã được phát sóng trên VTV2 vào chiều 19/11/2018 để trao 34 giải thưởng công nghệ cho các đơn vị xuất sắc như Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, VPBank, Công ty CP Sữa TH, Educa Corporation, VCCorp, ECONET Việt Nam…

Hơn thế nữa, các kỹ thuật công nghệ số cũng được đội ngũ của DELCO ứng dụng vào các dự án xây dựng với 100% vốn nước ngoài.

 

Rau thủy canh và dưa lưới Kimoji được trang trại thông minh của DELCO ứng dụng công nghệ kỹ thuật số sản xuất.

Các kỹ thuật công nghệ số cũng được đội ngũ của DELCO ứng dụng vào các dự án xây dựng với 100% vốn nước ngoài.

 

Liên hệ

Contact

Liên hệ

Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Delco
Trụ sở: 27 Mai Hắc Đế
Văn phòng giao dịch: tầng 20, tòa Viwaseen Tower, 48 Tố Hữu, Hà Nội
info@delco.com.vn

Form

Liên hệ