Asset Publisher

angle-left DỰ ÁN TRANG TRẠI DELCO

Với môi trường bị ô nhiễm và thực phẩm thiếu an toàn, cuộc chiến chống thực phẩm bẩn trở nên cấp bách và quyết liệt hơn bao giờ hết. Chung tay chia sẻ với xã hội, DELCO đang xây dựng và phát triển một lĩnh vực mới: Trang trại nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Trang trại của chúng tôi sản xuất trứng, rau và dưa lưới, với cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn, giàu dinh dưỡng và luôn cố gắng để có sản phẩm - dịch vụ tốt hơn, đem đến được tới  nhiều gia đình Việt Nam hơn.

DELCO FARM đã xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, bạn không phải lo mất điện vì chúng tôi đã trang bị máy phát điện với hai cấp an toàn, bạn có thể kết nối internet ở mọi nơi trong trang trại vì Wifi đã phủ sóng ở khắp nơi…

Các nhà nuôi gà, nhà lưới trồng rau, dưa lưới được xây dựng hiện đại, trang bị các hệ thống cảm biến để tạo ra môi trường tốt nhất với sơ đồ sinh trưởng của các bạn gà hay các loại cây trồng. Các bạn ấy cần ẩm hơn một chút, hay thêm ánh sáng, thì máy phun sương hay mái cắt nắng sẽ tự động điều chỉnh để đáp ứng. Bạn gà của chúng tôi còn được nghe nhạc, ăn và uống nước, uống thuốc tự động, giúp bạn được thư giãn để mang đến những quả trứng ngon nhất, với năng suất cao nhất.

Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, để hệ thống này có thể đến gần hơn với bà con nông dân, góp phần tạo ra nhiều hơn các sản phẩm an toàn cho mọi gia đình Việt Nam.

Còn nhiều điều thú vị nữa, mà chúng tôi chưa thể nói hết ở đây, xin được chia sẻ dần dần.

Các bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về DELCO FARM của chúng tôi không?

Trang trại được nằm ở Thôn Nguyệt Đức, Thuận Thành, Bắc Ninh,

Xin mời các bạn đến với chúng tôi!

 

Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh về DELCO FARM