Asset Publisher

angle-left FDS kỷ niệm 2 năm thành lập và phát triển tại DELCO FARM

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch vụ FDS (22/03/2016 - 22/03/2018), Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức nhiều hoạt động tham quan, kỷ niệm góp phần gắn kết mọi người với nhau, không những thế đây còn là hoạt động tri ân các thành viên đã và đang công tác trong gia đình FDS.

Vào ngày này cách đây đúng 2 năm, Công ty bắt đầu hoạt động với bao thách thức về mọi mặt nhưng khó khăn đã không làm chùn bước những con người đầu tiên sáng lập Công ty. 

Trong suốt 2 năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ về phần mềm trên toàn quốc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên của Công ty.

Trong thời gian tới, mong rằng FDS sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi mục tiêu vươn ra thế giới, phấn đấu không ngừng với tôn chỉ:

Công ty UY TÍN với khách hàng và đối tác

Công ty UY TÍN với người lao động

Người lao động UY TÍN với Công ty

Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, quý khách hàng và đối tác mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Sau đây là một số hình ảnh lễ kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi FDS tại DELCO Farm:

Ngoài ra, cũng trong chương trình, toàn thể khách mời và cán bộ nhân viên FDS còn được đi tham quan mô hình nông nghiệp thông tin Delco Eco Farm, mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích:

FDS Team khám phá nhà rau thủy canh DELCO Farm

FDS team thăm phòng máy của DELCO Farm

FDS Team tìm hiểu về các sản phẩm nông sản công nghệ cao của DELCO Farm+